Áo bóng đá không logo chọn màu nào thì đẹp

Đăng ở: Tin THỂ THAO Số lượt xem: 305

Vốn được mệnh danh là môn thể thao vua, bóng đá từ lâu đã trở thành lựa chọn không thể thiếu trong đời sống thể thao của người Việt. Bởi vậy, việc sở hữu cho mình chiếc áo bóng đá của đội tuyển hoặc áo bóng đá của Câu lạc bộ mà mình yêu thích là điều cần thiết.

https://xuongdothethao.com/ao-bong-da-nam-nu-dat-may

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Tuy nhiên, việc cá nhân hóa hình ảnh của mình vào chiếc áo đó đôi khi lại là một vấn đề nan giải, bởi sự xuất hiện của Logo đội tuyển hoặc Logo nhà tài trợ trên áo. Vì vậy, chiếc áo bóng đá Không logo đã chính thức ra đời, rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu in ấn của khách hàng.
Áo không có logo hiện nay được nhiều người tìm mua trên thị trường. Đôi khi những chi tiết trên áo như logo sẽ khiến người mặc cảm thấy không thoải mái, yêu thích. Đặc biệt đối với những người không có đam mê bóng đá thì họ thích có những kiểu áo không có logo hơn.
Áo bóng đá không logo có rất nhiều màu sắc đa dạng, với mỗi người thì có một màu sắc yêu thích khác nhau. Màu áo đẹp còn phụ thuộc vào ngoại hình của mỗi người mặc. Với người có màu da sáng thì áo có màu tươi sáng như màu trắng, xanh da trời,.. Những màu sắc sáng hơn sẽ làm cho da của bạn trông tươi tắn hơn.
Còn nếu bạn có màu da hơi tối thì không nên mặc những màu áo quá nhợt nhạt như màu da, các màu có tone nhẹ nhàng thay vào đó bạn nên chọn những màu áo bóng đá có màu sắc đậm để nổi bật được màu da của mình như vàng, đỏ, đen,...
Việc lựa chọn được áo bóng đá không logo tưởng đơn giản nhưng không phải như thế. Các bạn cần đến các cửa hàng bán quần áo bóng đá để thử nhiều màu áo khác nhau. Như vậy các bạn sẽ thấy màu áo đá bóng không có logo nào phù hợp với mình. Mặc một chiếc áo có màu sắc phù hợp với ngoại hình của mình sẽ giúp bạn tôn lên được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ của bản thân. 
Tại hệ thống bán hàng của Let’s Sport có rất nhiều áo bóng đá không logo với nhiều màu sắc khác nhau. Tại đây có hỗ trợ bán trực tiếp và bán online, các bạn có thể truy cập trang web của hệ thống để được tư vấn và có thêm thông tin cụ thể.