Áo bóng đá tự thiết kế đẹp mua ở đâu?

Đăng ở: Tin THỂ THAO Số lượt xem: 174

Bán quần áo bóng đá thì có 2 đối tượng chính đó là teen và người lớn. 2 đối tượng này có sở thích hoàn toàn khác nhau.
Teen: luôn muốn áo giống y như áo thật. Có logo Adidas, Nike, Puma, logo champion league.... Rồi size áo cũng loạn lên từ 9, 11, 13 đến S, M ,L ,XL. Tất nhiên đặt số lượng cũng từ 1 - 10 bộ là chủ yếu. Giá phải thật rẻ.
Người lớn: thường đặt số lượng lớn bởi thường đặt cho anh em cty. Giá cả ít quan tâm vì là đối tượng có thu nhập. Mẫu mã thì không kén, đặc biệt là không ưng áo nhái có logo của Adidas, Nike, Puma. Nhiều đơn vị thích áo không logo hoặc tự thiết kế.

https://xuongdothethao.com/ao-bong-da-nam-nu-dat-may

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Bạn ngắm đối tượng nào? Nếu đối tượng người lớn thì bạn cần tìm 1 nơi may quần áo đá bóng theo thiết kế riêng và TGS chúng tôi là đơn vị như vậy:
TGS là xưởng đặt áo đá bóng tự thiết kế hướng đến khách hàng có thu nhập và làm hàng chất lượng cao.
TGS là xưởng đặt áo đá bóng có thiết kế đẹp mà hỗ trợ khách hàng sỉ nhiệt tình nhất. 1 bộ cũng gửi đi Nhật, đủ biết sự nhiệt tình của TGS phải không nào.
TGS là xưởng đặt đồ đá bóng cho khách sỉ có nhu cầu đặt theo thiết kế riêng với số lượng từ 10 đến không giới hạn.
TGS chính là nơi đặt áo đá bóng theo yêu cầu của mọi shop có mong muốn. Những mẫu độc, lạ, không ai làm được, thiết kế được thì TGS cũng vẫn làm được. Cam kết đấy!
TGS nhận đặt làm kể cả những áo đá bóng tự thiết kế của khách. Nếu chưa hợp lý thì TGS sẽ tư vấn thiết kế lại dùm.
TGS cũng nhận luôn việc bán Áo bóng đá tự thiết kế đẹp dựa theo ý tưởng áo đá bóng nếu như bạn chưa có mẫu thiết kế thích hợp cho mình.
TGS là xưởng đặt áo đá bóng tự thiết kế cho bạn đặt đơn hàng, với máy may 1 kim, 2 kim, 3 kim, máy vắt sổ, máy in nhiệt, máy ép nhiệt, máy cắt decal đủ đồ để có thể triển khai đơn của bạn 1 cách trơn tru nhất.