Bán đồ bóng đá ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?

Đăng ở: Tin THỂ THAO Số lượt xem: 297

Áo đá banh là phục truyền thống của các đội tuyển trên toàn thế giới. Mỗi bộ đồ đều có những đặc trưng màu sắc và hình ảnh khác nhau. Từ Brazil, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp… Đều có những nét đẹp riêng không lẫn vào đâu được. Các mẫu áo này được chia làm 2 loại là thi đấu tại sân nhà và thi đấu tại sân khách.
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Nghe có chuyên nghiệp quá phải không các bạn. Nhưng thực ra tôi chỉ là người yêu bóng đá và đam mê tìm hiểu về môn thể thao vua này như bao người thôi. Hiện nay tôi đang sưu tầm và sở hữu hơn 10 bộ đồ thể thao của các đội bóng trên khắp thế giới. Bao gồm áo đồng phục của các đội bóng Manchester United, Arsenal, Chelsea, Real Madrid… 
Tuy nhiên để thỏa sức đam mê của mình việc tìm kiếm địa chỉ bán đồ bóng đá chất lượng là không hề đơn giản. Có thể nói để tìm một chiếc áo ưng ý không phải là nhanh chóng như việc mua quần áo hàng ngày.
Phải mất từ 1-2 tháng tôi mới có thể tìm mua được một chiếc áo vừa đẹp vừa chất lượng để gia tăng số lượng bộ sưu tập của mình. Nhưng những khó khăn này đã chấm dứt và không còn khiến tôi đau đầu nữa nhờ có TGS. 
TGS là địa chỉ uy tín cung cấp tất cả các dòng áo đá banh với chất lượng cao. Bên cạnh đó, còn có vô số các mẫu áo trơn chưa logo phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Tôi có thể tự thiết kế logo với những khẩu hiệu hay chính tên mình để in lên áo. Điều này thật thú vị.
Chất liệu các sản phẩm tại đây cũng được tối đánh giá rất cao. Chúng được sản xuất từ vải thun lạnh thể thao 100% polyester chuyên dùng với những ưu điểm tốt như: thoải mái, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt, khi mặc và chơi bóng.
Chỉ nói qua vậy thôi các bạn cũng thấy rằng các sản phẩm tại TGS chất lượng như thế nào rồi phải  không? Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM để mua hoặc có thể liên hệ qua trang website xuongdothethao.com để được mua hàng online.