Chia sẻ kinh nghiệm cửa hàng bán sỉ quần áo bóng đá

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 190

Chém chuyện gia đình, tình yêu, con cái hay làm đẹp nhiều rồi cũng chán. Nên hôm nay em xin phép được mở topic bàn về việc kinh doanh buôn bán được không các mẹ? Nếu chị em nào đang kinh doanh hay có máu đam mê buôn bán quần áo như em ta vào đây góp vui cho xôm nhé. 
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Em kinh doanh đến nay cũng được gần 2 năm rồi. Cũng được trời thương cho lộc buôn may bán đặt, được khách hàng tin yêu mà công việc làm ăn của em cũng tương đối tốt. Nhiều người bảo em tốt số, những thực ra họ không hiểu được những khó khăn vất vả mà em đã trải qua để có được ngày này đâu ạ.
Trước đây có những ngày em phải tần tảo khắp nơi chỉ để tìm được cửa hàng bán sỉ quần áo bóng đá vừa chất lượng lại vừa rẻ. Mà như các chị đã biết, việc này đâu phải là chuyện dễ dàng phải không nào? Nhất là với đưa vừa chân ướt chân ráo vào nghề, lại không chỗ dựa, không người hướng dẫn như em. Cực trăm bề.
May sao, cuối cùng em cũng tìm được một địa chỉ trên đường D3. Giá cả bỏ sỉ không chỉ mềm như bún mà chất lượng cũng không chê vào đâu được. Vui còn hơn nhặt được vàng ấy ạ. Từ đó em quyết định mở rộng kinh doanh. Khách đến với em cũng nhiều và đông hơn đáng kể.
Họ cứ khen là sao mẫu mã của của hàng em đa dạng và đẹp mắt thế. Cứ như là em gom hết tất cả các sản phẩm HOT HIT về đây ấy. Giá bán lại còn hợp lý nữa chứ. có chị khách quen nhiều lúc còn nhắn tin tỉ tê kể chuyện mua đồ thể thao về cho chồng ưng lắm. Anh ấy cứ khen là chất mát lạnh, thấm hút mồ hôi, hoạt động thể thao thoải mái nữa.
Đúng là cực khổ trăm bề cũng đến ngày được hái quả. Bao công sức em bỏ ra cũng đến lúc được đền đáp. Vậy nên em rất thấu hiểu nỗi niềm của các em muốn lập nghiệp bằng nghề buôn bán này. Dưới đây là địa chỉ cửa hàng bán sỉ quần áo bóng đá mà bấy lâu em tin dùng. Các chị có thể tham khảo:
Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72
Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 1467