Đặt áo bóng đá trơn ở đâu bây giờ

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 113

Thật ra nếu bạn là người đang giữ cái quan điểm thế này "Chỉ người mua hàng nhầm còn người bán hàng thì chắc chắn không bao giờ nhầm lẫn giá khi bán cả" Khi nắm chắc câu nói đó bạn sẽ thấy, chỗ nào đó mà bán giá quá rẻ thì tức là lừa đảo hay là bán hàng kém chất lượng.

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Nhưng cũng vì quan điểm ấy mà bạn cứ đi loanh quanh để tìm đáp án cho câu hỏi đặt áo bóng đá trơn ở đâu bây giờ? Rồi cuối cùng lại chẳng đạt được gì  mà mình mong muốn cũng chỉ vì sợ sệt và lo lắng bị lừa. Đã là dân kinh doanh thì mạnh gạn lên chứ bạn. 
Một phương án cực kỳ an toàn giúp bạn yên tâm khi đặt mua hàng Online là COD (giao hàng, xem hàng, thanh toán tiền). Mà chính bản thân một địa chỉ uy tín và hàng đầu như TGS hiểu được quan ngại đó đã triển khai để đảm bảo cho khách hàng không thể bị lừa được.
Thêm một vấn đề đáng lo nữa khi đặt áo bóng đá trơn cần trả lời rằng ngoài những mẫu chụp chính thức trên manoquin thì còn những mẫu layout khác. Nhà sản xuất liệu có lấy hình sản phẩm thật chính hãng. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng hàng xưởng TGS may giống đến 95% so với áo chính hãng, chất lượng khá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Ngoài ra khi đặt áo bóng đá trơn bạn còn gặp 1 loại hàng là hàng TQ, chất lượng thì khá đa dạng. Từ loại kém cỏi hết mức cho đến loại chất lượng ngang ngửa hàng xưởng Việt nam. Nhưng ở TGS thì chỉ có hàng chuẩn thôi nhé. 
Còn có 1 loại có mác "MADE IN THAILAND" đây là bức xúc nhất của TGS khi rất nhiều shop tư vấn ĐÓ LÀ HÀNG THÁI. Thật bất lương và có hành vi lừa đảo khách hàng. Khi những hàng đó đã được TGS tuyển lựa kỹ càng, chỉ đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 
Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72
Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 1467