Địa chỉ bán quần áo bóng đá ở HCM

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 114

Mua quà sinh nhật bạn trai thì nên tặng gì nhỉ? Nhất là với quỹ lương hạn hẹp của sinh viên mới ra trường. Từ đồng hồ, nước hoa, giày dép… thứ nào cũng hấp dẫn, đẹp mắt mà giá thành lại quá đắt. Nếu mạnh tay chi mua những thứ này thì chắc cả tháng ăn mì tôm cầm chừng mất.
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Phải làm sao để chọn một món quà vừa ý nghĩa mà vẫn tiết kiệm được chi phí bây giờ? Nghĩ đi nghĩ lại thật là nan giải và đau đầu. Chán nản vì lao lực suy nghĩ mấy ngày qua, tôi nằm dài trên giường thì một ý tưởng chợt lóe sáng ngay trong đầu. Hay là mình tặng người yêu một bộ quần áo bóng đá nhỉ? Vừa đúng sở thích lại vừa rẻ.  Tôi cười tủm tỉm rồi chìm vào giấc ngủ từ lúc nào không hay vì ý tưởng xuất sắc này.
Sáng hôm sau, tôi bắt đầu công cuộc cày khắp thành phố để tìm nơi bán quần áo bóng đá ở HCM vừa đẹp, vừa rẻ. Cái gì thì cái, tìm đồ đẹp không khó, quan trọng là phải có tiền. Mà với một đứa nghèo nàn như tôi thì uy tiên hàng đầu phải là vừa chất lượng mà giá thành cũng phải hợp lý. Thế nên cả buổi đi lượn khắp nơi vẫn chưa tìm được bộ nào ưng ý.
Cảm thấy chán nản, quyết định đi về thì ngay trên đường gặp của hàng TGS. Tò mò tôi cũng vào xem sao. 
Một thế giới đồ thể thao hiện ra trước mắt. Không những đẹp mà còn rẻ nữa chứ. Loại đắt nhất có 250k. 
Các sản phẩm tại đây đều được may từ các loại vải chất lượng cao cấp như 
Lạnh
Lạnh 4 chiều
Mè kim
Mè mưa
Mè 4 chiều
Cá sấu Poly 2 chiều
Cá sấu Poly 4 chiều
Vải gió (Dù) thường
Mỗi loại lại có những công dụng riêng vô cùng hữu dụng, thích hợp cho việc hoạt động thể thao. Giúp thấm hút mồ hôi tốt, lại còn co giãn rất dễ chịu nữa chứ.
Đây đích thị là món quà mà tôi đang tìm đây rồi. Vui như bắt được vàng. Tôi nhanh chóng lựa chọn một mẫu quần áo được làm từ cá sấu poly 4 chiều và quầy thanh toán. 2 bộ đồ chỉ có giá 500k. Trong lòng thầm nhủ nhất định phải giới thiệu cho bạn bè địa chỉ bán quần áo bóng đá o HCM chất lượng này mới được