Địa chỉ bán quần áo đá bóng HCM đẹp như điếu đổ

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 228

Muốn đặt một bộ quần áo đá bóng để bắt đầu với ước mơ lăn lộn trên sân cỏ mà khó quá đi thôi. May sao được đàn anh chơi bóng lâu năm chỉ chỗ mua quần áo đá bóng ở TGS mà mặc. Cầm bộ quần áo trên tay mà mừng rơi nước mắt, đẹp đến ngỡ ngàng luôn ý. 
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

TGS là địa chỉ bán quần áo đá bóng HCM có nhận may quần áo bóng đá câu lạc bộ trên toàn thế giới, hầu như với mọi CLB. Khi mình đặt TGS một mẫu nhưng lại không có , họ yêu cầu mình gửi mẫu và thế là họ sản xuất gia công theo ý của mình, mức độ giống đến 95%. TGS còn có chương trình chỉ cần đặt 10 bộ trở lên là TGS có thể đảm bảo đơn hàng của khách may xong trong 5 ngày.
TGS nơi bán quần áo đá bóng HCM hiện đang cung cấp các mẫu quần áo thi đấu của các câu lạc bộ bóng đá từ giải Premier League, La liga, Bundesliga, Serie A, League 1 và nhiều giải đấu khác. Với số lượng các CLB lên đến cả trăm CLB, bạn không thể không hài lòng hơn khi xem vô vàn sản phẩm của TGS.
TGS làm cả những mặt hàng của đội tuyển quốc gia nổi tiếng hay không nổi tiếng hoặc chẳng ai biết. Chỉ cần bạn biết, bạn thấy đẹp và bạn đặt là được không vấn đề gì cả, ế là do bạn không phải do TGS. Còn TGS sẽ nghiêm chỉnh chấp hành đơn hàng của bạn. Sau 7 ngày bạn chạy xe đến lấy cũng được hay shop giao tận nơi cũng ok. Giá sỉ nên bạn luôn yên tâm đi.
TGS còn có áo của các đội tuyển quốc gia châu  u, châu Mĩ, châu Phi, châu Úc, châu Á và nhiều châu khác nếu như nó tồn tại trên trái đất này. Nói vậy để bạn biết TGS đẳng cấp tầm cỡ nào, cỡ như D&G, Levis, Louis vuitton thì nhằm nhò gì với TGS. Hii... vui vui nói chuyện vậy thôi nhưng chốt lại áo tuyển quốc gia nào TGS cũng có thể làm được.
Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72
Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 1467