Địa chỉ bỏ sỉ quần áo bóng đá ở TP.HCM

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 171

Có chị em nào máu kinh doanh như em không? Em học chuyên ngành kế toán chỉ  vì gia đình đình hưởng. Nhưng khi ra trường em quyết tâm theo đuổi đam mê và theo con đường kinh doanh. Dù gia đình em mọi người đều làm công chức, mọi người đều không đồng ý. Nhưng khi thấy được sự quyết tâm của em, gia đình dần ủng hộ và trở thành hậu phương vững chắc.
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Tính từ ngày lập nghiệp đến giờ cũng tròn được 1 năm rồi. Đó là khoảng thời gian ý nghĩa và đầy kỉ niệm với em. Từ những ngày đầu chập chững bán hàng online, tìm mối hàng bỏ sỉ quần áo bóng  đá giá rẻ, chất lượng. Đến khi công việc kinh doanh phát triển, được nhiều người biết đến và tìm tưởng. Em quyết định mở cửa hàng riêng.
Nói không quá. Do trời thương cho lộc buôn bán, việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Doanh thu và lợi nhuận 1 năm em đã tự thưởng cho mình một con xe Ford sau bao công sức bỏ ra. Dự định sang năm sau em sẽ mở thêm một chi nhánh cửa hàng  nữa.
Nếu chị em ai có máu kinh doanh giống em thì hãy chú ý ngay nhé. Em sẽ tiết lộ cho mọi người địa chỉ bỏ sỉ quần áo bóng đá uy tin mà lâu nay em vẫn luôn tin tưởng. Đó là cửa hàng TGS. Địa chỉ như sau:
Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72
Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 1467
Mọi người có thể tham khảo địa chỉ này. Đây là nơi em gửi trọn niềm tin từ  n những ngày đầu chập chững cho đến tận bây giờ.
Giá bán lẻ cũng như bán buôn vô cùng hấp dẫn. Thích hợp cho những chị em nào muốn thử sức trong  việc kinh doanh. Hihi. Kinh doanh không khó, khó là chị em có giảm thử và giám liều hay không thôi.  Chúc các chị em thành công khi lựa chọn con đường kinh doanh buôn bán quần áo bóng đá và mau chóng phát tài nhé. Good luck