Địa chỉ đặt áo bóng đá được mê như điếu đổ

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 719

Việt nam thời bao cấp thì muốn mua cái gì cũng rất khó khăn chỉ có cơ chế xin cho là dễ dàng thôi ý. Cho đến thời điểm hiện nay nền kinh tế thị trường muốn mua là mua, nhất là mua áo đá banh :), muốn tìm là sẽ ra =)), muốn đặt là có <3. 
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Do vậy việc mua quần áo bóng đá bây giờ thì rằng mà là việc ôi zời ơi chẳng có gì đơn giản hơn nữa ấy. Chỉ với trong tay một con Smartphone cảm ứng sang xịn mịn lướt lướt trên zalo, facebook, viber hay trên các trang web là bạn thấy hàng trăm người bán với đủ các loại mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Bạn đã thấy việc mua và đặt áo bóng đá của bạn trở nên cực kỳ đơn giản chưa nào.
Vâng! bạn hoàn toàn nên mua áo bóng đá hay bất kỳ một mẫu quần áo nào qua mạng nếu bạn quá bận rộn, TGS chính là nơi bạn nên ghé qua bằng bất cứ giá nào đấy. Bởi nó còn có website riêng với giao diện cực kỳ bắt mắt. Bill Gate đã nói "Trong vòng 5-10 năm nữa nếu như bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất bạn đừng bao giờ kinh doanh nữa." 
Đơn giản lắm, trước khi muốn đặt áo bóng đá bạn phải được tư vấn chi tiết về những vấn đề sau, không được tư vấn thì đừng mua nha:
Quần áo có giống như hình không, vì đôi khi có sự thay đổi lớn mà trên web không đăng hết thông tin hay sai sót do nhân viên.
Size gì thì hợp, bởi hàng từng nơi lại có chuẩn size khác nhau, size L hàng TQ thì nhỏ hơn nhiều size L hàng VN.
Bao nhiêu ngày thì có hàng? Tầm 3 ngày sẽ giao hàng nếu có cả in ấn, 1 ngày nếu không in.
Có tính phí ship không? 90% TGS không tính phí ship tuy nhiên những đơn hàng nhỏ quá, TGS vẫn tính phí ship để bù lỗ công và xăng xe ạ.
TGS luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng và đưa đến những sản phẩm đỉnh của đỉnh làm không chỉ các nam nhân mà nữ nhân cũng say như điếu đổ. Nhất là những startup đang muốn kinh doanh online thì TGS cũng trợ giá cực kỳ tốt đấy nhé!
Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72
Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 1467