Đồ bóng rổ tại hcm dành cho tất cả các anh chị em

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 398

Ngày trước cái thời mà mình mới chơi bóng rổ ấy, đến khổ, đi cả thành phố hcm chả có lấy một cửa hàng bán đồ bóng rổ cho ra hồn. Thế rồi cơ duyên đến, chạm ngay TGS trong một lần đi nhậu với bạn bè rồi kết luôn. Gắn bó từ đó đến giờ, cứ khi nào định đi tập thể thao là lại nghĩ ngay đến TGS. Rồi cứ khi nào thấy mẫu gì hay hay trên mạng lại muốn lưu lại rồi lao đến TGS để đặt đồ bóng rổ tại hcm đấy. 

Bởi vì hiện nay trên mạng đặc biệt là trên Facebook, Google thì các shop quần áo quảng cáo rất mạnh với những lời lẽ ngọt ngào. Rất là tung hô và đặc biệt liên tục nói mình là địa chỉ uy tín giá cả hợp lý.
Vậy với những tiêu chí nào để chọn ra được địa chỉ bán đồ bóng rổ ở TP.HCM?
Thứ 1 là cửa hàng đó có nhiều hàng không? Tại sao lại cần phải nhiều hàng? Vì trong quá trình in ấn thì có thể sẽ xảy ra sai sót, ít hàng có thể khi in sai sẽ không có hàng để thay thế ngay lập tức.
Thứ 2 cửa hàng đó có chủ động với dịch vụ in ấn hay không? Nếu không có in lụa, in nhiệt, in Decal hay in chuyển toàn thân khổ lớn đều không có thì chắc chắn sự chủ động in ấn đảm bảo không. Dẫn đến thời gian giao hàng chắc chắn cửa hàng đó không thể chủ động 100 % được.
Cuối cùng là cửa hàng đó có sản xuất được quần áo bóng rổ hay không, nếu sản xuất được thì quá là tuyệt vời. Nếu cửa hàng đó sản xuất quần áo bóng rổ thì sẽ rất chủ động về màu sắc, form sie và đặc biệt là in ấn.
TGS chủ động từ thiết kế, in ấn cho đến sản xuất, họ có thể sản xuất 100 bộ quần áo chỉ trong 2 ngày. Với chi phí chỉ từ bình dân cho đến đỉnh cao với chất lượng tương đương với hàng hãng. Thật vậy TGS thật sự là địa chỉ bán đồ bóng rổ ở TP.HCM tốt nhất. TGS sẽ rất vui nếu anh chị đến tham quan và đặt hàng lớn.