Đồng phục bóng rổ khiến con dân điêu đứng

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 311

Chả hiểu đâu ra cả lớp lại đang nhao nhao cái mốt mặc đồng phục giống nhau. Lớp người ta thì mặc đồ thường còn lớp mình lại chơi nguyên đồng phục bóng rổ mới độc chứ. Cứ tường thành trò cười mà hóa ra lại chất còn hơn nước cất. Các lớp khác cứ inbox hỏi địa chỉ đặt may cháy cả điện thoại, làm mình có muốn giấu cũng chẳng được. 

Thôi thì cứ nổ địa chỉ cho các bạn tự tìm hiểu nhỉ! TGS là nơi mà tớ đặt áo cho các thành viên yêu dấu trong lớp đấy. Bởi vì đồng phục bóng rổ đang ngày càng được cải tiến không chỉ về chất lượng mà còn về cả mẫu mã. Có rất nhiều mẫu đồng phục bóng rổ được mọi người sử dụng để thiết kế lại làm mẫu đồng phục cho lớp mình. 
Bản thân tớ đã phải suy tính rất nhiều và lấy ý kiến của cả lớp mới có được một mẫu thiets kế ưng ý nhất. Vừa tôn lên bản sắc riêng và mang đậm dấu ấn của lớp chúng tớ đấy! Nên các bạn vừa lòng cũng là điều hiển nhiên.
Đồng phục bóng rổ của TGS làm con dân điêu đứng cũng là hợp lý. Đó là do: 
Giá rẻ
Chất liệu tốt, thoáng mát, co giãn đa chiều
Công nghệ In chuyển nhiệt toàn bộ, in được hầu hết tất cả các màu
Bảo hành in ấn, không bong tróc đến trọn đời sản phẩm
Miễn phí thiết kế, khách hàng sẽ được thiết kế theo ý tưởng riêng, hỗ trợ thiết kế logo riêng cho từng đội.
Có chế độ chiết khấu cực cao cho cộng tác viên
Thời gian siêu tốc, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi
Mới đầu tớ cũng định làm áo phông thông thường cơ, nhưng không ngờ một bước đi nhỏ cùng với TGS lại tạo được cú nổ lớn đến thế. Giờ các lớp khác mới bắt đầu rục rịch may đồng phục bóng rổ nè.
Các bạn ấy đã đến hệ thống cửa hàng của Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao rồi đấy. Hoặc bạn cũng có thể xem qua mẫu trước tại Web: Xuongdothethao.com nè. Số điện thoại liên hệ: 0932 72 01 72