Giới thiệu cửa hàng bán quần áo bóng đá ở TP.HCM

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 181

Chào các chị em. Bài viết này em xin được chia sẻ kinh nghiệm cửa hàng bán quần áo bóng đá ở Tp.HCM. 
Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng ít nhất một lần trong đời mua những trang phục quần áo bóng đá cho bố, cho chồng hay người yêu, thậm chí là chính bản thân mình phải không ạ? Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng thể may mắn chọn được bộ đồ ưng ý ngay lần đầu tiên. Mà không phải bỏ công tìm kiếm tại nhiều cửa hàng, shop thời trang khác nhau.

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Vì vậy, hôm nay em xin phép được giới thiệu đến các chị em cửa hàng bán quần áo bóng đá ở TP.HCM mà em tin tưởng nhiều năm qua. Đó chính là cửa hàng TGS. 
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Đây là nơi em gắn bó trong suốt 4 năm. Kể từ khi biết đến nó, em không còn phải đau đầu suy nghĩ hay tốn thời gian để tìm kiếm những mẫu quần áo cho chồng nữa. Chỉ cần dành 30 phút cuối tuần tạt qua cửa hàng là đã có thể mua được món đồ ưng ý. Không cần phải lo lắng về chất lượng hay giá thành nữa.
Các mẫu sản phẩm tại đây có đầy đủ các kiểu dáng đang được cánh mày râu ưa chuộng nhất. Từ những bộ đồng phục bóng đá đến bóng rổ.... Các chị cũng có thể tự thiết kế và đặt may, in logo, hay tên của chồng, người yêu lên áo để tạo nên món quà bất ngờ dành tặng các anh. Thật thú vị và ý nghĩa phải không nào.
Một trong những điểm em thích nhất ở cửa hàng này đó chính là chất lượng của sản phẩm. Những mẫu áo em từng mua một năm về trước tại đây bây giờ vẫn còn rất tốt các chị ạ. Không hề bị bay màu hay bị dão như nhiều áo mua tại các cửa hàng khác. 
Chồng em có thể thoải mái hoạt động chạy nhảy trên sân cỏ, thỏa sức đam mê với trái bóng tròn mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì. Nhìn anh ấy tự tin thể hiện chắc chắn cũng có một phần công sức của em trong đó phải không nào.
Hy vọng chia sẻ nhỏ này của em sẽ có ích đối với mọi người. Hãy ghé qua cửa hàng bán quần áo bóng đá ở Hồ Chí Minh TGS để khám phá nhé.