Kinh nghiệm mua áo đá banh giá rẻ mà chất

Kinh nghiệm mua áo đá banh giá rẻ mà chất

Đăng ở: Tin THỂ THAO Số lượt xem: 209

Để có những kinh nghiệm xương máu khi đặt áo đá banh giá rẻ. Bạn nhất định phải đọc bài viết dưới đây để khi mua áo sẽ có được mẫu áo ưng ý với chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
 

https://xuongdothethao.com/cac-mau-ao-bong-da-khong-logo-dep.html

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Đa phần mọi người khi đi đặt áo đá banh lần đầu thường suy nghĩ rất đơn giản: Đến - Chọn mẫu - Xem chất vải - Giá tiền - Mua luôn. Hoặc đặt cọc nếu đặt cho cả đội mà không lường trước được những rủi ro cũng như không nắm rõ những điều cơ bản cần thiết. 
Trước hết các bạn cần tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp áo cho mình. Uy tín của đơn vị cung cấp áo ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng áo bạn nhận được. Hãy xin kinh nghiệm của những người từng đặt trước, xem review của khách hàng, wem website, xem lượng mẫu và hàng shop cung cấp, chất liệu quảng cáo, tư vấn và dịch vụ hậu mãi như thế nào... Tổng hợp một vài địa chỉ uy tín và cân nhắc xem nên chọn địa chỉ nào.
Trước khi đi đặt áo đá banh nữ giá rẻ bạn cần thống nhất trước với cả đội về số lượng áo, màu sắc, mẫu áo, size áo, mức giá chấp nhận được, lập danh sách tên in áo... 
Lưu ý: Size áo Việt thường to hơn size áo Thái Lan. Nếu mẫu áo bạn đặt có logo Nike, Adidas in trên mác giấy thì nhớ nhích size lên một chút. Nên dùng ngôn ngữ phổ thông để đặt tên, tránh dùng Teen Code vì có thể nhân viên cửa hàng sẽ không hiểu ý bạn dẫn đến in sai. Tên và số in Font gì cũng là vấn đề bạn nên chuẩn bị trước.
Khi đặt áo sẽ có rất nhiều loại vải và chất vải cũng là nguyên nhân chính tạo ra sự khác biệt về giá cả của áo. Các mẫu áo bóng đá Thái Lan loại 1 hoặc áo hàng Super Fake đều có chất rất đẹp, nhẹ, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. Có các lỗ dọc bên sườn áo giúp người mặc luôn thoải mái, thoáng mát. Những mẫu áo với mức giá quá rẻ, vải pha nhiều nilon, nóng, bí, rất có thể không phải hàng Thái chuẩn. 
Công nghệ in ấn cũng là vấn đề rất quan trọng. Bạn nên nhờ tư vấn trước, nên in nhiệt hay in lụa. Những đơn vị sử dụng mực và công nghệ in cao cấp thì in nhiệt sẽ giữ đc độ bền lâu hơn.
Khi nhận hàng bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Nếu phát hiện lỗi sản phẩm, đề nghị đơn vị cung cấp áo sửa lại hoặc thay thế. Một trong những hệ thống cửa hàng cung cấp áo đá banh nữ giá rẻ đó là TGS. Các bạn có thể liên hệ với công ty  này để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng.