Mua áo bóng đá không logo ở đâu đẹp

Đăng ở: Tin THỂ THAO Số lượt xem: 484

Bóng đá là một bộ môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích không phân biệt già, trẻ, gái, trai,... Chính vì vậy các đồ dùng, trạng phục về bóng đá được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Bên cạnh những bộ quần áo bóng đá có logo của các đội bóng trên thế giới thì cũng có những loại quần áo bóng đá không có logo. 

https://xuongdothethao.com/cac-mau-ao-bong-da-khong-logo-dep.html

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Đối với những áo bóng đá có logo thì thể hiện được đội bóng của các bạn yêu thích. Những người hâm mộ thường mua quần áo đá bóng của đội bóng mà mình yêu thích. Còn đối với những người không có đam mê với bóng đá thì sao? Cũng không phải là không có giải pháp cho các bạn. 
Có rất nhiều mẫu áo bóng đá không logo dành cho các bạn không có thích bóng đá nhưng lại rất thích những bộ quần áo có thiết kế giống với những bộ quần áo đó. Với đặc tính rộng rãi thoải mái, được may bằng chất liệu co giãn, thấm mồ hôi nên được rất nhiều người yêu thích. 
Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên mua quần áo đá bóng không logo ở đâu có nhiều mẫu đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì hệ thống cửa hàng Let’s Sport là một gợi ý rất tốt cho các bạn. 
Với 4 năm thành lập,chúng tôi sở hữu 50 bàn in lụa, máy in chuyển nhiệt khổ lớn, máy in decal khổ lớn và trên 20 máy phục vụ trong xưởng may và đội ngũ ~ 20 nhân viên. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như thời gian sản xuất tốt nhất có thể.
Tại đây các bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn với những mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. các size phù hợp với bản thân mình. Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM để mua hoặc có thể liên hệ qua trang Web xuongdothethao.com để được mua hàng online. Nếu các bạn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí phí vận chuyển. Đây cũng là một địa chỉ cung cấp hàng sỉ được rất nhiều đại lý nhỏ hợp tác.