Mua áo bóng đá nữ Hồ Chí Minh đẹp ở đâu

Đăng ở: Tin THỂ THAO Số lượt xem: 328

Đặt mua áo bóng đá nữ không logo TPHCM ở đâu là câu hỏi của nhiều bạn có sở thích bóng đá. Và để tạo nên màu sắc riêng cho cả đội người ta thường lựa chọn mẫu áo không logo. Bạn có thể thỏa thích thể hiện dấu dấu riêng bằng cách in ấn logo riêng của mình trên áo.

https://xuongdothethao.com/ao-bong-da-nam-nu-dat-may

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN áo bóng đá nữ hcm/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY áo bóng đá nữ hcm CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Từ xưa đến nay môn thể thao vua luôn thu hút hàng triệu người. Không phân biệt tuổi tác hay giới tính, bóng đá là nguồn cảm hứng bất tận, là niềm đam mê của nhiều người. Áo bóng đá nữ không logo TP HCM phù hợp với một số tổ chức muốn làm áo cho team hoặc đội bóng của mình. Nhưng không để logo có sẵn mà lại muốn tạo dấu ấn bằng cách in ấn logo riêng của mình. Trong trường hợp này bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình mẫu áo không logo
Muốn có một bộ trang phục đẹp chuẩn để luyện tập cùng đồng đội không quá khó. Bạn có thể đặt áo bóng đá không logo Tp HCM ở nhiều nơi. Tuy nhiên báo giá của mỗi đơn vị cung cấp không giống nhau. Áo đá bóng, đồ thể thao là sản phẩm có nhiều người tìm kiếm mỗi ngày. Trong quá trình tham khảo bạn nên biết một số tiêu chuẩn ảnh hưởng đến báo giá áo.
Chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hôi và không bị bai xù trong quá trình giặt có mức giá cao hơn các loại vải thông thường. Sẽ có nhiều mẫu vải cho bạn lựa chọn, do đó nên chú ý đến vấn đề này. Nếu bạn đặt làm áo với số lượng nhiều thì mức giá mà các đơn vị cung cấp đưa ra sẽ rẻ hơn. Bạn cần lấy áo bóng đá nữ không logo sớm thì chi phí bỏ ra phải cao hơn khi đặt làm áo thông thường.
Nếu bạn muốn tìm đến địa chỉ đặt mua áo bóng đá không logo đến ngay Xưởng may đồ thể thao TGS nơi chuyên may áo bóng đá đến tại đây bạn sẽ được:
Chọn mẫu với kho mẫu trên 1500 mẫu áo bóng đá nữ hcm được xưởng tuyển chọn cực đẹp
Thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách đến khi vừa ý nếu bạn không chọn được mẫu ưng ý từ kho mẫu của Xưởng.
Thiết kế mẫu từ mẫu có sẵn của khách.
Thay đổi màu sắc theo ý muốn khách
Chọn lựa loại vải như : thun lạnh, thun mè, cá sấu,..
Thiết kế logo giúp khách
Vải dệt riêng đảm bảo chất lượng hơn hàng may có sẵn
Size áo có từ size 1(trẻ em) đến size 4XL
Tư vấn 24/7
Nếu muốn đặt mua áo bóng đá không logo TGS thì phải làm sao điều này quá đơn giản luôn alo Hotline : 0903947407 - 0932 72 01 72 để được tư vấn.