Nơi bán quần áo bóng đá TP.HCM uy tín

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 2755

Cuối tuần buồn buồn không có gì làm rủ ngay thằng bạn thân chí cốt đi mua sắm. Nghe chị em phụ nữ truyền tai nhau cách nhanh nhất để hết buồn là đi shopping. Hôm nay mình phải kiểm chứng xem có đúng không mới được.
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Thế là hai thằng con trai chưa vợ cũng chưa người yêu đèo nhau trên con xe wave bon bon trên đường tìm thú vui tao nhã. Nhưng đời không như mơ. Mua sắm vốn không dễ dàng và vui vẻ như chúng tôi nhầm tưởng.
Mất 2 tiếng đồng hồ loay hoay ở trung tâm thương mại mà vẫn chưa tìm được món đồ nào ưng ý cả.  2 thằng nhìn nhau chán nản, ngao ngán. Liền rủ đi lượn phố cho đổi gió. 
2 thằng thống nhất với nhau tạt qua cửa hàng quần áo thể thao Let’s Sport được nhiều người tán thưởng là địa chỉ bán quần áo bóng đá rẻ nhất HCM bấy lâu nay. Check thủ thực hư như thế nào. Hay chỉ là lời đồn thổi mà thôi.
Bước chân vào cửa hàng, việc đầu tiên tôi làm là kiểm tra giá từng bộ quần áo. à công nhận là rẻ thật. haha. 
Mà rẻ lại còn chất lượng nữa chứ. Không phải dạng vừa đâu nhé. Thế là tôi chọn lấy 2, 3 cái áo ngay bên cạnh để thử. 
Chỉ định thử cho vui thôi ai ngờ mặc vào ra gì phết nhé. =)). Áo được làm từ chất mè co dãn 4 chiều, mát lạnh. Cảm giác phê đến tận lỗ  chân lông ấy chứ không phải đùa đâu. Vận động các kiểu cũng vô cùng thoải mái, dễ chịu. 
Tôi mặc nguyên bộ đồ đi lượn một vòng quan cửa hàng thì mọi ánh mắt như đổ dồn về đây. Kiểu như siêu mẫu đang trình diễn catwalk vây. Nghĩ trong bụng vậy thôi, tôi nhanh chóng thay lại đồ vào ra quầy tính tiền bộ đồ đã thử.
Trong lòng như có một niềm vui nhỏ nhỏ đang dần lớn lên. Khiến tâm trạng thoải mái vô cùng. Quả thật là việc đi mua sắm khiến tinh thần con người lên cao đấy các anh em ạ. Tôi đã kiểm chứng và thành công rồi. 
Từ giờ tôi không chỉ phát hiện ra các nhanh chóng giúp nỗi buồn qua đi mà còn tìm được cửa hàng bán quần áo bóng đá rẻ nhất HCM nữa chứ. Nếu anh em quan tâm thì có thể check địa chỉ dưới đây để kiểm chứng nhé:

Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72
Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 1467