[Tìm hiểu về vải] Vải mè Poly, 1 trong những loại thun Interlock

[Tìm hiểu về vải] Vải mè Poly, 1 trong những loại thun Interlock

Đăng ở: Chia sẻ kinh nghiệm Số lượt xem: 849

Chào anh em shop thể thao nói chung và shop đồ bóng đá nói riêng, nói chung trong sản xuất có rất nhiều vấn đề mà anh em không phải xưởng nên không biết trong đó có vải. Về vải thì cực kỳ nhiều mà kể ra anh em sẽ loạn lên. Và để đơn giản thì hôm nay TGS sẽ cùng anh em đi lần lượt qua tất cả các loại vải để tìm hiểu qua những đặc tính của chúng nhé.

Vâng bài đầu tiên trong Series này chúng ta cùng tìm hiểu qua vải MÈ. Vải thun mè là gì mà có sức hút đến vậy, đó là loại vải được đưa ra thị trường sau nhiều công trình nghiên cứu. Loại vải này rất bền, min, mát và có tuổi thọ cao đặc biệt là an toàn với môi trường. 

Thế giới vải thun là thế giới đa sắc màu. Có vô vàn những loại vải thun đã và đang được đưa ra thị trường với công dụng, tính năng vượt trội. Bạn đã bao giờ nghe đến vải thun mè chưa? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé các bạn.
 
1. Vải thun mè là gì?
Vải thun mè là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển để trở thành một loại vải thun chuyên sâu trong sản xuất áo, quần thể thao ngoài ra chúng còn được phối với vải Interlock. Chúng có những đặc tính như:
Chất liệu vải mượt mà, mát, mịn, chắc chắn về cấu trúc
Thoáng mát, tuy nhiên không thấm hút mồ hôi.
Kháng khuẩn, khử mùi, chống bám bẩn
Chống nhăn, chất liệu vải co giãn tốt
Màu sắc đẹp, độ bền màu cao và không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.
Dày dặn và giá thành cao hơn vải thun lạnh