Truy tìm địa chỉ đặt áo bóng đá tại tphcm theo yêu cầu

Đăng ở: Tin túc cầu Số lượt xem: 162

Các sự kiện lớn của bóng đá trên thế giới như World Cup, Euro, Champion League luôn là những đại hội làm nức lòng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.  Trong những giờ bóng lăn, được khoác trên mình chiếc áo thun cổ động cho đội bóng yêu thích của mình là điều mà hầu như người hâm mộ nào cũng mong muốn được thực hiện. 
 

1268 mẫu quần áo không logo có ở đây QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ BỎ LOGO MỚI NHẤT

MÁY ÉP CUỘN VẢI, CÔNG SUẤT 3000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN DECAL, CÔNG SUẤT 200M/ NGÀY

XƯỞNG IN LỤA 50 BÀN, CÔNG SUẤT 2000 THÂN/ NGÀY

MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, CÔNG SUẤT 1000 THÂN/ NGÀY

MÁY CẮT DECAL, CÔNG SUẤT 5000 LOGO/ NGÀY

XƯỞNG MAY CÔNG SUẤT 15.000 HÀNG/ THÁNG

Theo đó, trong giai đoạn chuẩn bị cũng như khi các giải đấu lớn này diễn ra. Nhu cầu về áo thun bóng đá là vô cùng lớn. Số lượng người hâm mộ đặt mua áo thun bóng đá cũng chính là số lượng lớn các đơn hàng đặt áo bóng đá tại tphcm, may quần áo bóng đá được gửi về xưởng may gia công.
Bởi vậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao ấy, TGS luôn cập nhật các mẫu quần áo bóng đá mới nhất để đáp ứng nhu cầu kịp thời của Quý khách hàng. Ngay khi đến mua quần áo bóng đá và các sản phẩm thể thao khác nhua tại TGS bạn sẽ bị choàng ngợp do tất cả các mẫu áo bóng đá ở đây đều đẹo mê li.
Đặc biệt, TGS còn nhận đặt áo bóng đá tại tphcm theo yêu cầu của Quý khách hàng. Hỗ trợ khách lên ý tưởng thiết kế trước để tạo ra sự khác biệt từ chính những bộ quần áo bóng đá, thể thao đẹp mắt nhưng không kém phần độc đáo.
Ngoài ra, những mẫu quần áo bóng đá không logo cũng được TGS sản xuất liên tục. Luôn luôn cố gắng thay đổi kiểu dáng nên đáp ứng nhanh chóng kịp thời cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu hàng độc lạ mà thời gian lại gấp gáp, không có nhiều. Trong việc đặt áo bóng đá tại tphcm theo yêu cầu thì TGS chính là sự lựa chọn hoàn hảo và mỹ mãn dành cho bạn.
Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.
Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM
Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72
Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 1467