Xưởng sản xuất áo đá banh không logo TP.HCM

Xưởng sản xuất áo đá banh không logo TP.HCM

Đăng ở: Tin THỂ THAO Số lượt xem: 978

Thấy trên mạng các bạn bán áo đá banh không logo được phết, em cũng muốn tập tành buôn bán một tí cho có thêm thu nhập đi du lịch. Có anh người yêu ham bóng đá, chuyên mặc đồ thể thao đá bóng thế nên cũng biết được chút ít về loại trang phục này nên em định kinh doanh sản phẩm này luôn. Bán cho khách không được thì bán hết cho người yêu cũng được nhỉ?

Đi xem đá bóng với ông ấy cũng nhiều lần, thấy hội bạn của ông ấy sành mặc phết. Đồ thể thao toàn hàng sịn sò. Có ý định buôn bán mà nên phải lân la hỏi xem thế nào. Hỏi nhu cầu này, hỏi sở thích, kiểu dáng mà các anh ấy thích hiện nay là gì? Cũng  thu thập được nhiều thông tin bổ ích phết. 

Các anh giới thiệu cho một số loại vảiáo đá banh không logo được nhiều người lựa chọn mặc hiện nay như: Áo vải lạnh thì co giãn 2 chiều, in đẹp, bóng, giá rẻ rất thích hợp cho mọi loại áo thể thao. Gần như mặc định làm cho quần áo bóng đá. Áo vải mè kim thì Giãn 2 chiều, lỗ mè như lỗ kim, in đẹp, giá cao hơn lạnh. Đây là hai loại vải được sử dụng nhiều nhất, ngoài ra còn có vô vàn những loại vải khác. Các anh ấy bảo cứ từ từ tìm hiểu rồi sẽ biết hết. 

 

Hỏi nhu cầu hiện nay của các anh thì nghiêng về loại áo đá bóng có logo hayáo đá banh không logo. Thì các anh ấy bảo kiểu câu lạc bộ như các anh thì thích áo không có logo hơn. Tự tạo cho mình điểm nhấn riêng chứ không thích trùng lặp với những đội bóng khác. 
Đá bóng trên sân thôi cũng quan trọng quần áo phết nhỉ? Các anh ấy cũng chỉ cho là áo đá banh không logo thì được nhiều người lựa chọn hiện nay hơn, xu hướng bây giờ không còn như ngày xưa mà chạy theo các đội bóng. Cứ mặc áo đội nào là mặc định thích đội đấy, có khi có phải thế đâu. Họ thích màu áo rồi kiểu dáng đó thôi, nhưng do dính cái logo nên cứ bị nghĩ như thế.

Các anh ấy đưa cho một số địa chỉ chuyên cung cấp áo đá banh không logo TP.HCM mà các anh ấy hay mua.  Các bạn có thể đến các địa chỉ được nhiều người giới thiệu để mua, đây chắc hẳn là một địa chỉ uy tín đấy.